Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Tiêu chuẩn Rome III cho rối loàn tiêu hóa chức năng

rối loạn tiêu hóa

hoặc đi tả cấp nhẹ là 1 rối loạn tiêu hóa cấp tính thường tác động tới trẻ nhỏ và gây tổn hại hiểm nguy đến sức khỏe của chúng.

Trẻ nhỏ đang cho con bú ít có khả năng bị rối loạn tiêu hóa và có phổ biến khả năng mắc bệnh này.

Sữa mẹ là thực phẩm phù thống nhất cho trẻ nhỏ. Nó hoàn toàn được tiêu hóa tiện lợi, vì nó cất các chất dinh dưỡng ở dạng và tỷ lệ cấp thiết cho thân thể của em bé.

Sữa bò tương đối khác sở hữu sữa mẹ. Sữa mẹ mang đựng 1 số chất kiểm soát an ninh ruột khỏi sự vững mạnh của sự nhân lên của mầm.

các chất này, được mua thấy trong sữa bò, bị hỏng trong khi nấu.

nếu chúng ta cung ứng cho trẻ dinh dưỡng không phù hợp về số lượng và chất lượng theo độ tuổi, trẻ không thể tiêu hóa được và mang thể khiến trẻ nôn mửa.

1 phần thức ăn còn lại truyền từ dạ dày tới ruột, nơi tìm thấy phổ biến vi trùng, trong điều kiện thường ngày, không gây hại. Dưới tác động của thực phẩm chưa tiêu hóa,

đầy bụng

vi khuẩn bắt đầu nhân lên, khiến cho chất thải bị thối rữa. Trẻ mang thể bị đau bụng, chảy nước và hôi, bắt đầu 3-4 lần 1 ngày và sở hữu thể nâng cao 8-10 lần một ngày. Màu của chúng lúc đầu là màu vàng và sau chậm triển khai chuyển sang màu xanh lục. Em bé mỏi mệt, cân nặng khởi đầu giảm.

Chứng khó tiêu không chỉ là một bệnh về dạ dày và ruột. Chất độc hình thành trong ruột bị hít vào và gây ra những rối loạn khác, sốt có thể tăng, nôn mửa và khó chịu ở bụng, trẻ khóc, khóc.

lúc đứa trẻ bị suy yếu do một căn bệnh khác hoặc đang trong giai đoạn lớn mạnh kém, bệnh nhân sở hữu thể trở nên hiểm nguy hơn.

cơ thể của em bé bị tác động phổ biến nhất nếu như cùng với thức ăn bị nhiễm vi trùng. Đây là khi các biện pháp sạch sẽ ko được tuân thủ lúc chuẩn bị thức ăn.

Ngoài các nhân tố liên quan tới dinh dưỡng và mầm bệnh, 1 trong những nhân tố ủng hộ sự phân tán là sức hot mùa hè.

Rối loạn tiêu hóa với thể xảy ra bất cứ lúc nào trong năm, nhưng vào mùa hè, các trường hợp trẻ bị chuột rút ở bụng tăng lên, vì nhiệt khiến cho suy yếu cơ thể và sự ấm áp ủng hộ sự tăng trưởng của vi trùng trong thực phẩm, đặc thù là sữa. Điều quan trọng là việc điều trị ỉa chảy khởi đầu vào ngày trước nhất của bệnh, vì bệnh mang thể trở thành tồi tệ hơn và trạng thái của trẻ sở hữu thể xấu đi chóng vánh. Nôn mửa nâng cao và xuất hiện sau mỗi lần uống sữa và nước. Mẫu chảy trở nên thường xuyên hơn và chảy nước. Mất nước quá phổ biến gây mất nước cho em bé. Da mờ dần, mồm khô,

phương pháp chữa đầy bụng

mắt mệt mỏi và lo lắng, họ thường trông mỏi mệt.

khi hệ thống tâm thần trung ương bị ảnh hưởng, đứa trẻ phát triển thành quá tải hoặc mất cảm xúc. Hình thức này được gọi là phân tán độc hại hoặc độc hại.

những biện pháp được thực hiện để loại bỏ rối loạn tiêu hóa là gì?

Để loại bỏ rối loàn tiêu hóa, trẻ cần được cung ứng đủ dinh dưỡng. Thực phẩm tốt nhất, sạch nhất và an toàn nhất cho bé trong những tháng đầu đời là sữa mẹ. Khi được 5 tháng tuổi trở lên, trẻ cần được bổ sung, lúc phù hợp, xay nhuyễn, dâu, sữa chua, súp, dần dần và kịp thời. Cho con bú bị cấm trong những tháng mùa hè. Người mẹ phải tuân thủ nghiêm nhặt lộ trình cho bé ăn. Trẻ thơ có dinh dưỡng nhân tạo nên chú ý đến việc sát trùng hẩu lốn sữa, các lề luật để giữ cho chúng mát, tránh cho trẻ ăn quá đơn phương.

Nhiệt độ phân tán, cho nên cần có biện pháp chống lại tình trạng quá bão hòa của trẻ em: phòng nên được thông gió thường xuyên hơn, tắm thường xuyên hơn và đi bộ trong môi trường mát mẻ, không với bụi.

Để giảm thiểu nóng quá mức, trẻ nên mặc quần áo nhẹ, thích hợp mang thời kì và mùa. Căn phòng nơi trẻ ngồi nên được thông gió thường xuyên hơn trong ngày nắng hot để tạo sự mát mẻ. Sàn nhà nên được rửa bằng nước thường xuyên, nên đặt tấm ướt lên cửa sổ, và trẻ nhỏ sẽ được cho nước đun sôi hoặc trà tương đối ngọt.

đầy bụng khó tiêu

nếu trẻ bị đau bụng và nôn, khi cho trẻ ăn, không được ăn. Trẻ chỉ được cho uống nước sôi hoặc trà 1-10 thìa nhỏ cứ sau 5-10 phút. Đối có mỗi tiêu chảy, 1 cốc hoặc 150-200 ml tresol được sản xuất.

Điều trị ỉa chảy dựa trên 2 điểm: 1- Điều trị chế độ ăn uống

2- Thuốc.

Chế độ ăn uống hydrat rất quan yếu trong điều trị chế độ ăn uống.

Rehidrimi

Bằng cách thức bù nước, chúng tôi sở hữu nghĩa là thay thế chất lỏng bị mất trong ỉa chảy và nôn mửa. Đứa trẻ không chỉ mất nước mà còn cả muối khoáng, chẳng hạn như natri, kali, canxi, v.v.

hồi phục chức năng được thực hành bằng phương pháp đánh đồng lượng chất lỏng bị mất sở hữu lượng chất lỏng được cung cấp.

Tresol được sử dụng để bù nước, trong chậm tiến độ với 3,5 g NaCl, 1,5 g KCl,

ăn không tiêu

hai,5 g NaHCO3 và glucose 20,0. Đây là những gói khiến sẵn, được hòa tan trong 1 cốc nước sôi và đưa cho trẻ cứ sau 5 - 10 phút 1 tới hai muỗng canh. Giả dụ ko sở hữu tresol có sẵn, nó cũng được chuẩn bị bởi chính nó. Thìa một muỗng cà phê (5 ml) muối vào một lít nước ấm và thêm tám muỗng cà phê đường. Trộn cho tới lúc nó được tiêu hóa và đưa cho trẻ thường xuyên và một tẹo. Lượng tresol được trao cho trẻ dựa trên cơn khát của trẻ.

Đối mang mỗi đầu ra (tiêu chảy) trẻ được cho một ly hoặc 150 ml - 200 ml nước tresol.

Uống tresol tại điểm bù nước đã được mở tại mỗi xe cứu thương đã khiến những trường hợp mất nước nhẹ không bị mất nước nghiêm trọng.

Chế độ ăn truyền máu cho trẻ sở hữu dinh dưỡng nhân tạo 6 - 10 giờ bị gián đoạn và chỉ sử dụng tresol. Sau ngừng thi côngĐây, nó được cho ăn thức ăn dễ tiếp nhận, chẳng hạn như nước gạo, hầm sở hữu bột và tinh bột, táo nghiền hoặc đậu xanh, súp cà rốt, sở hữu tác dụng bù nước và chống thấm trên thân thể em bé. Chế độ ăn kiêng này kéo dài 1- hai ngày. Sở hữu sự cải thiện trạng thái chung của trẻ và giảm các rối loàn, trẻ bắt đầu ăn carbohydrate và protein.

chữa đầy bụng

Trong trường hợp không thể uống tresol bằng cách nôn mửa và thở ra thường xuyên, nó được chuyển sang mất nước tĩnh mạch tại trọng điểm mất nước mà mỗi xe cứu thương sở hữu.

Thuốc được đưa ra trong trường hợp nguyên cớ của sự phân tán cấp tính với duyên cớ lây truyền.

đặc biệt quan trọng trong rối loạn tiêu hóa là sự gia tăng chừng độ văn hóa sức

chướng bụng đầy tương đối

khỏe, đặc thù là ở những bà mẹ trẻ về việc nuôi dạy con dòng và cho chúng ăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét