Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Cơn đau ở phía bên trái dư��i xương khung - điều này sở hữu thể tức là gì?

Cơn đau bên trái dướiđau bụng bên trái xương sườn, do vị trí của nó, thường can hệ đến những bệnh của các cơ quan của hệ thống tiêu hóa từ phần này của khoang bụng, tức là dạ dày, lá lách, tuyến tụy hoặc ruột già. Cơn đau xuất hiện ở bên trái dưới xương sườn không cho chúng ta chẩn đoán rõ ràng, vì nó ko đặc hiệu cho một bệnh, do đó để xác định khởi thủy của nó, bạn đau dạ dày nên tới bác sĩ để hướng dẫn chúng tôi kiểm tra phù hợp. Sau ngừng thi côngĐây bạn sẽ mất điều trị phù hợp.thường ngày, các bệnh như vậy đau bụng dưới bên trái mang can hệ tới các rối loàn xảy ra trong hệ thống tiêu hóa. Thường ngày bao gồm:

  • bao tử - thường xuyên nhất là chúng ta đang ứng phó sở hữu nhiễm trùn , xuất hiện niêm mạc dạ dày, điều này cũng thường cho thấy việc sử dụng chế độ ăn uống ko đúng bí quyết phá tan vỡ hệ vi khuẩn và axit dạ dày,đau bụng trái
  • lá lách - trong trường hợp lúc chúng ta đang ứng phó sở hữu lách lớn, tức thị mở mang lá lách, sau chậm tiến độ nó diễn đạt đau ở bên trái dưới xương sườn ,
  • tuyến tụy - đau nhói trong khoảng bên trái dưới xương sườn cũng trêu chọc khi 1 u nang xuất hiện ở đuôi tụy , gây sức ép lên những cơ quan xung quanh,
  • Viêm ruột già - Viêm mãn tính sở hữu thể dẫn đến lách cong của đại tràng, gây đau


ĐCơn đau bên trái dưới xương sườn sở hữu thể được chẩn đoán đau bên trái bụngtheo phổ quát phương pháp cộng một khi, nghĩa là theo phổ quát hướng. Điều quan yếu đối có bác sĩ là thực hiện 1 cuộc ph ỏng vấn cẩn thận có bệnh nhân, điều này sẽ cho phép định hướng chẩn đoán ban sơ . Đó là thông lệ để sờ nắn lúc ban sơ (tức là bằng cách thức chạm hoặc áp lực), cho phép bạn xác định cường độ của cơn đau xảy ra ở bên trái dưới xương khuông , và cũng giúp xác định xem có bất kỳ cơ quan nào xuất hiện sưng.
các xét nghiệm chuyên lĩnh vực được dùng ở những quá trình chẩn đoán tiếp theo là:

  • rà soát siêu âm này cho phép bác sĩ rà soát kỹ càng kích thước của các cơ quan, nhưng cũng cho phép phát hiện các đổi thay bệnh lý với thể là nguồn cội gây đau trong khoảng bên trái dưới xương khung . Kiểm tra nội soi- trong số ngừng thi côngĐây sở hữu nội soi dạ dày đau bên hông trái và nội sôi đại tràng ược phân biệt . Nội soi dạ dày là 1 nghiên cứu được tiêu dùng để coi xét và đánh giá tình trạng của trục đường tiêu hóa trên. Trong giai đoạn nội soi bao tử , tình trạng của niêm mạc bao tử được rà soát và xét nghiệm chấn thương được thực hiện để xác định sự hiện diện hay vắng mặt của Helicobacter pylori. Kiểm tra con đường tiêu hóa dưới được thực hành bằng nội soi . Nội soi ruột già cung ứng cho bác sĩ cơ hội để giám định trạng thái của ruột đau bụng bên phải ngang rốn già đối có túi thừa, loét, polyp và chảy máu bên trong mang thể gây đau từ bên trái dưới xương khuông. Trong cuộc rà soát này, mẫu vật được thu thập trong trường hợp thay đổi đáng lo ngại .

AU Ở PHÍA BÊN TRÁI DƯỚI XƯƠNG sườn - ĐIỀU TRỊ
Việc điều trị đau trong khoảng bên trái dưới xương khuông sẽ được xác định nghiêm nhặt bởi loại bệnh được sắm thấy. Thỉnh thoảng nó chỉ ra rằng 1 sự đổi thay chế độ ăn uống hoặc chỉ điều trị bằng thuốc là đủ.đau bụng từng cơn Đây sẽ là trường hợp nhiễm trùng Helicobacter pylori, lúc bệnh nhân sử dụng kháng sinh và thuốc bảo kê.
Trong trường hợp chẩn đoán chỉ ra các rối loàn nghiêm trọng hơn, việc sử dụng điều trị giải phẫu có thể được chỉ định, mặc dầu mọi thứ phụ thuộc vào chẩn đoán .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét