Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Cách ứng xử với VIÊM RUỘT THỪA

đau ruột thừa

Viêm ruột thừa là 1 căn bệnh mang thể làm mọi người bất ngờ. Các triệu chứng của viêm ruột thừa khá giống sở hữu rộng rãi bệnh lý rộng rãi khác. Nhưng điều quan yếu nhất là hành vi với thẩm quyền trong trường hợp nghi ngờ viêm ruột thừa. Hiểm nguy nhất ở đây là nhân tố thời gian.

những triệu chứng đầu tiên: khiến cho thế nào để xác định độc lập tình trạng viêm ruột thừa?

triệu chứng đau ruột thừa

khá cạnh tranh để xác định bản thân bạn bị viêm ruột thừa. Ngay cả 1 bác sĩ có thương hiệu đôi khi chẳng thể thực hành chẩn đoán này sở hữu sự cứng cáp tuyệt đối.

các triệu chứng viêm thường là do ngộ độc, nhưng ko sở hữu hội chứng nhiễm độc rõ rệt (không nôn nhiều và ỉa chảy (tiêu chảy), yếu, khô miệng).

lúc đầu, như một quy luật, đau xuất hiện trong dạ dày. Sau 4 - 6 giờ, cơn đau nâng cao dần và di chuyển đến vùng chậu bên phải (khu vực bên phải rốn ở bụng dưới). Nhiệt độ trong công đoạn này thường giữ cho subfebrile - 37,2-37,4 độ. Thỉnh thoảng dòng gọi là sự chuyển động của cơn đau được Quan sát, khi cơn đau di chuyển ở những phần khác nhau của bụng. Khó chịu hiểm nguy cũng với thể xảy ra ở vùng rốn.

Xem thêm: vì sao PHỤ LỤC ĐƯỢC ngừng

những gì có thể lầm lẫn triệu chứng viêm ruột thừa với?

Viêm ruột thừa với thể bị lầm lẫn với đa số bệnh. Từ ngộ độc thực phẩm ban cho đến đau bụng và thận, viêm túi mật cấp tính và viêm ruột thừa (viêm phần phụ). Viêm ruột thừa thường bị lầm lẫn sở hữu 1 bệnh lý nguy hiểm như viêm mesaden (viêm hạch bạch huyết trong ruột). Tất cả các bệnh này yêu cầu trả lời buộc phải có 1 chuyên gia.

Biến chứng: ví như bạn ko hỏi quan niệm ​​bác sĩ đúng giờ?

nếu bạn ko hỏi quan điểm ​​bác sĩ đúng giờ và không phẫu thuật trên ruột thừa bị viêm, điều này sẽ gây ra hậu quả

đau ruột thừa bên nào

nguy hiểm. Sau 48 giờ, một sự xâm nhập ruột thừa xảy ra. Đề cập phương pháp khác, những cơ quan nội tạng được gắn quanh đó ruột thừa, khiến cho phức tạp toàn bộ hoạt động.

có 1 sự chậm trễ lâu hơn của hoạt động, 1 thâm nhiễm xảy ra với sự hình thành áp xe (quá trình viêm). Hiện trạng này đòi hỏi phải can thiệp phẫu thuật nguy cấp, thường mở truy vấn cập với những hoạt động lặp đi lặp lại mang thể. Trong trường hợp này, thời kỳ phục hồi diễn ra trong vòng 14 ngày, giai đoạn bình phục sẽ kéo dài chí ít một tháng và 1 người mang thể trở lại hoạt động thể chất phần lớn chỉ sau 1 năm.

Biến chứng nguy hiểm nhất sở hữu thể xảy ra trong trường hợp giải phẫu không kịp thời là tự cắt cụt công đoạn mang viêm phúc mạc trong phân. Đây là một cảnh huống rất nguy hiểm, thậm chí với thể dẫn tới tử vong.

Tôi đã gặp một trường hợp khi 1 cô gái tới 5 ngày sau khi bị viêm. Cô ấy quyết định rằng tình trạng của cô đó đã được cải thiện, sau 2 ngày, các triệu chứng của cô ấy đã giảm bớt. Đây được gọi là tình trạng đớn đau hình dung - quá trình cơn đau nhức chấm dứt, đau dạ dày không còn nhiều và chỉ lúc chạm vào vị trí viêm ruột thừa. Sau 5 ngày, cô bị viêm ruột thừa cấp tính mang những biến chứng nặng (phá hủy các mô ruột và viêm). Trình độ của tôi đủ để thực hành

dấu hiệu đau ruột thừa

giải phẫu nội soi thay vì phẫu thuật mở. Và sau 7 ngày mà ko biến chứng. Bên cạnh đó, trường hợp này được điều hành thành công trên chẳng hề là luôn luôn như vậy. Nó phải sở hữu trách nhiệm hơn đối mang sức khỏe của mình và ghi nhớ các hậu quả sở hữu thể. Giả dụ bạn tậu trả lời y tế tại các triệu chứng sớm nhất, trong khi thời gian nằm viện giảm xuống còn một ngày,

Hậu quả của chẩn đoán muộn:

thời kì hoạt động bị trì hoãn;

nguy cơ biến chứng mủ trong công đoạn hậu phẫu tăng lên;

thời gian phục hồi và phục hồi chức năng tăng lên.

phương pháp điều trị đương đại


Trưởng phòng giải phẫu của tập đoàn y tế ADONIS Taras Olegovich Pavlenko

ruột thừa đau bên nào

Trước đây, viêm ruột thừa được điều trị bằng giải phẫu mở (bụng). Một hoạt động như vậy luôn luôn là 1 hồi phục khó khăn và chất lượng cuộc sống tồi tệ nhất của bệnh nhân trong giai đoạn hậu phẫu.

Nhưng y khoa ko đứng im và ngày nay viêm ruột thừa được phẫu thuật nội soi. Dùng một bộ máy đặc thù mà ko mang vết mổ, người ta có thể kiểm tra và vận hành các cơ quan nội tạng. Nội soi hiện đại cho phép bạn phẫu thuật ngay cả viêm ruột thừa năm ngày,

đau ruột thừa đau bên nào

tạo điều kiện tiện dụng cho cuộc sống của bệnh nhân.

Nội soi chủ yếu là một giúp đỡ rất lớn cho bác sĩ phẫu thuật trong chẩn đoán các bệnh về khoang bụng. Các gì trông giống như viêm ruột thừa trong những triệu chứng có thể hóa ra là một bệnh lý khác với thể được phát hiện trực tiếp trong công đoạn giải phẫu. Trước đây, ruột thừa đã được gỡ bỏ trong mọi trường hợp, vì không thể tiến hành chẩn đoán như vậy.

Lời khuyên bổ ích trong khoảng thầy thuốc phẫu thuật

ko tự điều trị: đối với những triệu chứng như vậy viêm ruột thừa, không sử dụng bất kỳ mẫu thuốc nào, đặc trưng là thuốc chống co thắt (drotaverine), thuốc giảm đau và thuốc chống viêm (paracetamol, ibuprofen, nimesulide). Họ mang thể khiến mịn hình ảnh của bệnh và khiến phức tạp chẩn đoán.

vị trí đau ruột thừa

Tham khảo quan điểm ​​bác sĩ 1 phương pháp kịp thời, điều này sẽ đẩy nhanh công đoạn bình phục và hồi phục.

ko đọc diễn đàn, đánh giá, hoặc chỉ dẫn y tế và ko cố gắng tự chẩn đoán viêm ruột thừa. Viêm ruột thừa không thể được điều trị bằng thuốc, và trong mọi trường hợp bạn sẽ phải gặp bác sĩ, nhưng thời gian quý giá mang thể bị mất.

Trong điều trị viêm ruột thừa mang một điểm cộng rất to - họ chỉ có thể bị bệnh 1 lần và sau lúc được chữa khỏi,

biểu đạt của đau ruột thừa

hãy quên nó đi mãi mãi. Больше читайте здесь: https://tsn.ua/ru/lady/zdorovye/aktualnaya-tema/kak-pravilno-vesti-sebya-pri-appendicite-926127.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét