Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

Đau bao tử của tôi là gì? Dưới đây là 9 lý do cho sự cố

một. Đau sâu dưới hai bên

đau bụng bên phải ngang rốnCảm giác thế nào: Đau dữ dội ở dạ dày, xương sườn và / hoặc lưng. Nó thường cảm thấy sâu và cao dưới xương khuông, đôi khi ở háng. Nôn, tê cóng, nóng lên, đi tả, tăng nhu cầu đi tiểu, máu hoặc đau khi đi tiểu cũng với thể xảy ra.

có thể là: Viêm thận hoặc sỏi thận.

Chăm sóc: Cả hai bệnh đều cần chăm sóc y tế. Cả hai rối loạn với thể được điều trị bằng thuốc.

hai. Đau nhói ở bụng trên, ợ tương đối
Cảm giác thế nào: Đau nhói và sưng ở bụng trên. Ợ sở hữu thể khiến cho bạn cảm thấy rẻ hơn trong 1 khoảnh khắc. Mang thể là: Vấn đề tiêu hóa. Chăm sóc: Giảm thức ăn nặng, cay, béo và uống rượu, đặc thù là vào buổi tối. Họ cũng khiến nặng thêm chứng ợ hot và trào ngược.


3. Đau đơn phương ở bụng dưới

Cảm giác thế nào: Đau nhói, đau 1 bên hoặc ngứa ran ở vùng bụng dưới sau hông. Phải mất vài phút tới một đôi ngày. Sở hữu thể mang một chút máu trong âm đạo. Khởi đầu vào giữa chu kỳ kinh nguyệt.

có thể là: rụng trứng đau lúc trứng vỡ vạc.

Dưới đây là những việc cần làm: Tắm nước hot hoặc chai nước
đau bên hông tráinóng với thể giúp ích, cũng như 1 mẫu thuốc chống viêm. Nếu bạn bị chảy máu hiểm nguy vào giữa chu kỳ hoặc ví như cơn đau kéo dài hơn ba ngày, hãy tham khảo quan niệm thầy thuốc.

4. Đau bụng trên bên phải
Cảm giác như thế nào: Đau bụng trên dữ dội ở bên phải sở hữu thể tỏa ra lưng và vai của bạn. Thường đến trong cơn co giật. Cũng có thể bị nôn mửa, hot lên, vàng da hoặc mắt, tê cóng và ngứa.

mang thể là: Sỏi mật. Chúng rất hi hữu ở những người trẻ tuổi, nhưng ở tuổi 75, 1 phần ba phụ nữ và 1 phần năm đã có chúng.

Giữ: Nhận coi ngó y tế. Điều này có thể làm cho sỏi bị dòng bỏ bằng giải phẫu. Thuốc giảm đau và thuốc giãn ống mật với thể giúp ích.

5. Sưng, giảm vệ sinh
Cảm giác thế nào: bao tử phình to và chuột rút. Ẳn kém, buồn nôn. Khoảng thời gian giữa các lần đi vệ sinh dài hơn.

có thể là: Táo bón.


đau bụng bên tráiĐây là cách: tăng cường tập thể dục và chất xơ và nước. Tránh sử dụng trà, cà phê và rượu. 1 Thuốc nhuận trường mang thể giúp trong giây khắc. Đi tới bác sĩ ví như bạn giảm cân và với máu trong phân.

6. Đau đêm ở dạ dày trên
Cảm giác như thế nào: Đau ở bụng trên là tồi tệ nhất vào ban đêm, thường bị ợ hot. Dạ dày trống rỗng làm nặng thêm, ăn làm giảm triệu chứng. Buồn nôn và nôn cũng với thể xảy ra.

có thể là: Viêm dạ dày hoặc loét bao tử không hề là loét.

Chữa bệnh: Thường thì nguồn gốc là rõ ràng, chẳng hạn như áp lực làm cho việc hoặc vi khuẩn helicobacter. Đi khám, điều trị tùy thuộc vào duyên do. Ẳn uống đều đặn, bình tĩnh giúp ích.

7. Đầy tương đối, ỉa chảy và táo bón
Cảm giác thế nào: Đau dạ dày, đầy bụng và lưu thông. Khó chịu hoặc đau dạ dày. Hoặc tiêu chảy hoặc táo bón, cần phải khi không lên bàn.

Nó với thể là: hội chứng ruột kích thích (IBS).

Giữ: với chế độ ăn kiêng. Thực phẩm béo và nặng sở hữu thể khiến nặng thêm những triệu chứng. 1 Số nhận viện trợ có
chế độ ăn kiêng fodmap : nó tránh các thực phẩm khiến cho tăng chứng đầy tương đối bằng cách thức gây ra "phản ứng lên men" trong cơ thể.

8. Chuột rút và sốt
Bạn cảm thấy thế nào: Chuột rút bao tử, đi tả tái phát, buồn nôn và nôn, nhức đầu và sốt cao.

mang thể là: Viêm bao tử ruột.

Giữ: nghỉ ngơi và ngậm nước. Bổ sung muối và chất lỏng mang sẵn tại các hiệu thuốc. Săn sóc y tế ví như các triệu chứng kéo dài hơn một đôi ngày.

9. Táo bón và sưng

Cảm giác thế nào: Đau bụng, đầy tương đối, táo bón và sưng.

có thể là: Quá nhạy cảm có gluten hoặc bệnh celiac. Gluten cũng có thể gây ra chuột rút ở bụng ở các bệnh nhân không mắc bệnh
quá mẫn cảm .

đau bụng dưới bên tráiChăm sóc : Đặt lịch hứa hẹn với thầy thuốc để rà soát. Thầy thuốc celiac phải tuân theo chế độ ăn kiêng gluten nghiêm ngặt trong suốt quãng đời còn lại. Đừng tự mình rà soát ko với gluten, vì nó sở hữu thể xí gạt những triệu chứng tiết lộ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét